Description
|
โปรเจคนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อลดความผิดพลาดของพนักงาน และทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพเป็นระบบมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเกิดความผิดพลาดของพนักงานในการจำเครื่องดื่ม All Caf?ที่ลูกค้าสั่งไม่ได้ จึงทำให้เกิดผลเสียทั้งต่อตัวพนักงานและลูกค้า เพราะถ้าเกิดข้อผิดพลาดขึ้นอาจจะทำให้ลูกค้าเสียเวลา
ในการรอการชงเครื่องดื่มใหม่และไม่ประทับใจในการบริการของร้านสาขานั้น จึงได้มีการคิดทำ
ใบเมนูAll Caf?ขึ้นเพื่อที่จะลดการตัดจ่ายในร้าน,ลดปัญหาความผิดพลาดของพนักงาน และเพื่อให้ลูกค้าพึ่งพอใจในการขายมากที่สุด และก่อนทำโครงการได้มีการเก็บสถิติก่อนจัดทำใบเมนู All Caf? และหลังทำ จะเห็นได้อย่างชัดเจนจากการเก็บสถิติจะพบได้ว่าการทำเครื่องดื่มผิดของพนักงานลดลงอย่างเห็นได้ชัด
?
|