Title
|
็็้็้้Handing All Cafe 4.0 |
Creator
|
นางสาวสุนิสา แถวโสภา |
Description
|
การวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อวิเคราะห์ปัญหาการเขียนบ่งชี้ออคาเฟ่ และเพื่อเป็นแนวทางการสอนพนักงานในการจัดทำบ่งชี้ all cafeให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผลการศึกษาพบว่าขั้นตอนในการตรวจสอบบ่งชี้ all cafe มีระยะเวลาที่ยาวนาน และมีข้อผิดพลาดเมื่อพนักงานใหม่เป็นผู้จัดทำบ่งชี้ จึงได้กำหนดแนวทางในการช่วยจัดทำผมชี้ฟูให้อยู่ในรูปแบบที่เข้าใจง่าย และสามารถเรียนรู้ได้เร็ว ซึ่ง handing all cafe 4.0 ที่จัดทำขึ้นนี้สามารถทำให้พนักงานเก่าและใหม่เข้าใจในการเขียนบ่งชี้ ที่ถูกต้องลดเวลาในการตรวจสอบความผิดพลาดของการจัดทำบ่งชี้เพื่อไปเพิ่มเวลา ในการขาย all cafe มากยิ่งขึ้น และยังสามารถรักษาผลคะแนน Qssi หมวดคิวที่ 100 คะแนน |
Subject
|
การจัดการ, คณะวิทยาการจัดการ |