Title ็็้็้้Handing All Cafe 4.0
Creator นางสาวอุมาวดี แก้วโพธิ์
Description การวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อวิเคราะห์ปัญหาการเขียนบ่งชี้ออคาเฟ่ และเพื่อเป็นแนวทางการสอนพนักงานในการจัดทำบ่งชี้ all cafeให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผลการศึกษาพบว่าขั้นตอนในการตรวจสอบบ่งชี้ all cafe มีระยะเวลาที่ยาวนาน และมีข้อผิดพลาดเมื่อพนักงานใหม่เป็นผู้จัดทำบ่งชี้ จึงได้กำหนดแนวทางในการช่วยจัดทำผมชี้ฟูให้อยู่ในรูปแบบที่เข้าใจง่าย และสามารถเรียนรู้ได้เร็ว ซึ่ง handing all cafe 4.0 ที่จัดทำขึ้นนี้สามารถทำให้พนักงานเก่าและใหม่เข้าใจในการเขียนบ่งชี้ ที่ถูกต้องลดเวลาในการตรวจสอบความผิดพลาดของการจัดทำบ่งชี้เพื่อไปเพิ่มเวลา ในการขาย all cafe มากยิ่งขึ้น และยังสามารถรักษาผลคะแนน Qssi หมวดคิวที่ 100 คะแนน
Subject การจัดการ, คณะวิทยาการจัดการ
รายการไฟล์ที่อัพโหลด
ลำดับ
ชื่อไฟล์
วันที่อัพโหลด
1
โปสเตอร์ 2020-03-18
2
โปสเตอร์ 2020-03-18
3
หน้าปก 2020-03-18