Title
|
แนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบการสูญเสียแป้งในกระบวนการผลิต |
Creator
|
นายสิทธิชัย ยันพิมาย |
Description
|
งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาแนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบการสูญเสียแป้งในกระบวนการผลิต จากการศึกษาพบว่าพบแป้งออกมาจากกากมันสำปะหลังเป็นจำนวนมาก เนื่องมาจากในกระบวนการผลิตในบางขั้นตอนอาจจะสกัดแป้งออกจากกากมันสำปะหลังได้ไม่มากพอ ดังนั้นอาจจะต้องเพิ่มความถี่ในการแยกน้ำแป้งออกจากกากมันสำปะหลัง เพื่อที่จะได้น้ำแป้งเพิ่มขึ้นและน้ำแป้งจะออกไปกับกากมันสำปะหลังน้อยลง
|
Subject
|
เคมี, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |