Title
|
ประเมินความเสี่ยงและจัดทำคู่มือความปลอดภัย Risk Assessment and Safety Manual |
Creator
|
นางสาวจันทร์จิรา สมณะ |
Description
|
บริษัท ไทยชิม จำกัด คำนึงถึงความปลอดภัยจากการทำงาน จึงจัดทำโครงการประเมินความเสี่ยงและจัดทำคู่มือด้านความปลอดภัยมีวัตถุประสงค์ ประเมินความเสี่ยงด้วยเทคนิค JSA ในแต่ละแผนกเพื่อหาอันตราย เพื่อจัดทำคู่มือความปลอดภัยในการทำงาน เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงาน มีความรู้ มีความเข้าใจในขั้นตอนการปฏิบัติงานที่ปลอดภัย โดยประเมินความเสี่ยงด้วยเทคนิค JSA ใน 5 แผนก ทั้งหมด 29 งาน และได้จัดทำการอบรมผู้ปฏิบัติงาน วัดประเมินผลจากแบบทดสอบหลังการอบรม สรุปว่าผู้ปฏิบัติที่เข้าร่วมอบรม มีความรู้ ความเข้าใจในการทำงานที่ปลอดภัย |
Subject
|
อาชีวอนามัยและความปลอดภัย, คณะสาธารณสุขศาสตร์ |